Đoàn công tác của tỉnh thăm, tặng quà gia đình chính sách tại huyện Hà Quảng
Lượt xem: 111

Ngày 21/7, đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh đến thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng tại huyện Hà Quảng. Cùng đi có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh tỉnh, huyện Hà Quảng.

Đồng Chí Hà Ngọc Giáp tặng quà cho thương binh Dương Chí Quân, xóm Pác Bó, xã Thượng Hà
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Ngọc Giáp tặng quà thương binh Dương Chí Quân, xóm Pác Bó, xã Thượng Hà (Hà Quảng).

Đoàn đến thăm, tặng quà các gia đình: thương binh Dương Chí Quân, xóm Pác Bó, xã Trường Hà; Dương Thị Sắm, vợ liệt sĩ, xóm Bản Hoong, xã Trường Hà; Dương Văn Đại, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, xóm Hòa Mục, xã Trường Hà; thương binh Lương Xuân Cường, xóm Sóc Giang, xã Sóc Hà; bệnh binh Dương Việt Noóng, xóm Bản Chá, xã Ngọc Đào.

Tại các gia đình, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Ngọc Giáp hỏi thăm sức khỏe, bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp to lớn của các thương binh, gia đình liệt sĩ trong công cuộc bảo vệ Tổ quốc. Mong các thương binh, gia đình chính sách gương mẫu phát huy truyền thống yêu nước, mãi là tấm gương sáng để giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ trẻ; động viên con cháu tích cực thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đề nghị huyện Hà Quảng tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ, hỗ trợ đối với các gia đình chính sách trên địa bàn.

Đồng chí Hà Ngọc Giáp, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Trưởng ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm hỏi, động viên, tặng quà cho thương binh Lương Xuân Cường, xóm Sóc Giang, xã Sóc Hà
Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Hà Ngọc Giáp tặng quà thương binh Lương Xuân Cường, xóm Sóc Giang, xã Sóc Hà (Hà Quảng).

Đoàn công tác ủy quyền cho huyện Hà Quảng trao 15 suất quà của tỉnh tặng các gia đình chính sách trên địa bàn huyện.

Nông Hậu (baocaobang.vn)